Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách chữa hiệu quả

Discussion in 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' started by khoevadep114, Mar 19, 2018.

 1. khoevadep114

  khoevadep114 New Member

  Thế nào viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng là câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều trong thời kì vừa qua. Để giúp chị em giải tỏa những thắc mắc trên, các bác sỹ đã có bài phân tích tổng quát về căn bệnh này. Nếu chị em muốn tìm hiểu, mời tham khảo bài viết dưới đây.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng là gì?

  Đây là mức chỉ một trong 3 mức độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến mà nhiều nữ giới gặp phải trong độ tuổi sinh sản. Thường gặp nhất ở những phụ nữ đã thực hiện nạo hút thai, có quan hệ dục tình, đã sinh con và có thói quen vệ sinh vùng kín không đúng cách.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng vùng lộ tuyến bị thương tổn do sự thâm nhập của vi khuẩn, vi rút, nấm hay một số tác nhân gây bệnh khác. duyệt thiết bị soi lộ tuyến cổ tử cung có thể nhìn thấy hình ảnh vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm, lở loét có thể có mủ.

  duyệt y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu hình ảnh và diện tích vùng viêm nhiễm mà xác định là viêm lộ tuyến nặng. Đó là thời đoạn nặng nhất trong tiến trình phát triển của bệnh. Lúc này vùng viêm nhiễm đã chiếm trên ½ diện tích vùng lộ tuyến và chiếm gần như hầu hết vùng lộ tuyến.

  Thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng?

  Khi bệnh chuyển đến giai đoạn nặng, bệnh có thể gây ra nhiều vấn đề hiểm đến sức khỏe và tâm lí của chị em. Cụ thể như sau:

  - Gây ra tình trạng bạch đái ra nhiều ồ ạt làm chị em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

  - Gây ra những cơn đau vùng chậu, đau khi quan hệ và đau bụng kinh.

  - cản ngăn sự thụ thai, có thể là căn do dẫn đến vô sinh nữ và hiếm muộn, làm tăng nguy cơ xảy thai và sinh non.

  - Ảnh hưởng đến nhu cầu và khoái cảm dục tình.

  - Là nguyên do sâu xa dẫn đến việc hạnh phúc gia đình bị vỡ vạc.

  Do đó, đây là tình trạng bệnh nặng nề nên cần được điều trị sớm và kịp thời.

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng

  Vì bệnh đã ở trong thời đoạn nặng nề nên việc điều trị cũng tương đối phức tạp. Để điều trị bệnh dứt điểm đề nghị phải có những biện pháp khống chế được lượng vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các tế bào lộ tuyến đã bị tổn thương.

  Để làm được đề nghị trên, điều trị viêm lộ tuyến cần thực hiện song song 2 phương pháp. Điều trị nội khoa và ngoại khoa. Trong đó, điều trị nội khoa thường bằng các loại thuốc đặc trị vi rút, nấm, vi khuẩn. Các loại thuốc này một mặt diệt dần các tác nhân trên, mặt khác tăng cao sức đề kháng của cơ thể, qua đó khống chế và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

  Thế nè viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng?

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng bằng dao Leep

  Điều trị ngoại khoa giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm. Phương pháp ngoại khoa được coi là hiệu quả nhất là thực hiện bằng dao LEEP. Ưu điểm của phương pháp này là có khả năng tiếp cận trực tiếp đến vùng lộ tuyến bị tổn thương, dưới tác động của nhiệt độ cao có loại thể bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm mà không hề gây ra bất cứ sự đớn đau cũng như lấn chiếm nào. Mặt khác dưới sự tác động của dao LEEP có tác động kích thích tái tại lại lớp niêm mạc bị tổn thương để https://sites.google.com/site/tuvan...viem-lo-tuyen-co-tu-cung-tro-len-kho-chua-tri nhanh chóng phục hồi. Và sau quá trình điều trị, chị em vẫn thực hiện phòng tránh bệnh quay trở lại bằng cách sau:

  - Vệ sinh vùng kín đúng cách và khoa học.

  - thực hiện quan hệ lành mạnh.

  - Hạn chế phá thai nhiều lần.

  - thực hành khám phụ khoa định kỳ để kiểm soát tình trạng sức khỏe của bản thân.
   

Share This Page