Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so gas.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
   

Share This Page