Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Hiện nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so sánh với bình gas tại các nhà hàng, đám tiệc & hàng quán vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn thực tế qui trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet & nước lau kính,...

  Xin Liên hệ Số Điện Thoại 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do có những ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quí vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 1 hoặc 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Cách sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không cần đến nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với các trang thiết bị và hóa chất do tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu.

  Liên hệ Số ĐT 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Last edited: Apr 28, 2018
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Share This Page