Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Các rao vặt khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
   

Share This Page