SƯ PHỤ VỀ “PLATFORM” – GEOFFREY G. PARKER

Discussion in 'Tin tức - Sự kiện' started by phuluong97, Dec 19, 2017.

 1. phuluong97

  phuluong97 New Member

  SƯ PHỤ VỀ “PLATFORM” – GEOFFREY G. PARKER

  Đọc cuốn Platform Revolution – Cuộc Cách mạng Nền tảng, có bạn nói chọn sách thì phải chọn tác giả nên tớ tranh thủ tìm hiểu thêm về “cụ” Parker, khẳng định chiều sâu của Cụ để các bạn an tâm đọc sách [​IMG].

  Geoffrey ParkerGiáo sư về Management Science (Khoa học Quản trị) tại Đại học Tulane. Ông cũng là Giáo sư kiêm Giám đốc chương trình Master of Engineering Management (Thạc sĩ Quản trị Kỹ thuật) tại Dartmouth College và là một học giả và nhà nghiên cứu tại Digital Economy Initiative (Sáng kiến Kinh tế Số) của Viện Công nghệ Massachussets (MIT).

  Parker cố vấn cho các nhà lãnh đạo cấp cao và là một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị khoa học và các sự kiện trong ngành. Ông nhận bằng Cử nhân Khoa học (B.S.) tại Princeton và bằng Thạc sỹ Khoa học (M.S.) cũng như bằng Tiến sĩ tại MIT.

  Ông là Chủ tịch của ISA – Industry Studies Association (Hiệp hội Nghiên cứu Công nghiệp), là biên tập viên của các tạp chí Production and Operations Management (Quản trị Sản xuất và Vận hành) và tạp chí Management Science (Khoa học Quản trị).

  Parker có nhiều đóng góp cho các lĩnh vực kinh tế học và chiến lược mạng lưới (network economics and strategy), đặc biệt với vai trò đồng tác giả của lý thuyết về thị trường “hai mặt” (two-sided markets) hay hiệu ứng mạng lưới “hai mặt” (two-sided network effects) cùng Marshall Van Alstyne. Ông nghiên cứu về đổi mới sáng tạo được phân bổ (distributed innovation), chiến lược nền tảng kinh doanh (business platform strategy), thị trường năng lượng (energy markets), kinh tế học thông tin (economics of information) và về năng lượng tái tạo và được phân bổ. Quỹ Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ (National Science Foundation), Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và rất nhiều tập đoàn đã hỗ trợ cho các nghiên cứu của ông.

  Cùng với cuốn “Platform Revolution”, Parker cũng là đồng tác giả của cuốn “Operations Management For Dummies” (Quản trị Vận hành Cho Người Mới Bắt Đầu) trong bộ sách nổi tiếng For Dummies.

  Ông Trịnh Minh Giang – CEO VMCG – Venture Management Consulting Group

  __

  #PlatformRevolution #CuộcCáchMạngNềnTảng #GeoffreyParker#BestSeller
  #NetworkEconomy #SharingEconomy #PlatformEconomy
  #AlphaBooks #VMCG
   
 2. bdsvietnam24h

  bdsvietnam24h Member


  Chương trình bán hàng đặc biệt:
  - Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.
  - Ân hạn nợ gốc 12 tháng.
  - Miễn phí 1 năm vận hành quản lý tòa nhà bởi đơn vị quản lý uy tín PMC.


  Website: DuAnVip.com.vn/san-pham/Chung-Cu-6th-Element-Bac-Ha or BDSGiaGoc.vn/du-an/chung-cu-Element-Tay-Ho

  +++ Giá chung cư 6th chỉ từ 2.2 tỷ/căn/ full nội thất + VAT
  -----------------------------------------------------------------6th element Tây Hồ bàn giao FULL nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như: Khóa Hafele 3 chức năng, cửa kính 3 lớp Euro Window, tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ (nhập khẩu bởi Đông Dương), thiết bị vệ sinh Kohler & Grohe (Nhập khẩu Thái Lan và Đức), Phụ kiện bếp (Italia), điều hòa 2 chiều nóng lanh, thang máy Mitsubishi.
  -----------------------------------------------------------------

  - Nằm trong quần thể Khu Đô thị Mới Tây Hồ Tây. 6th element Tây Hồ chẳng những là trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội mà còn là đất vàng vượng khí thăng long, ngũ hành phong thuỷ. Phong Thuỷ vị trí đất cực đẹp.
  - Bên cạnh đó, sự vượt trội của hạ tầng tiên tiến, sát đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cùng hệ thống đường sắt nhà ga số 02 hiện đại sẽ càng nâng tầm hưng thịnh cho các chủ nhân danh giá dự án 6th element.
  - Mỗi căn hộ chung cư 6th element với 55 tiện ích khép kín bao gồm: Bể bơi vô cực, phòng đọc sách, hầm rượu Sky Bar, trường mầm non, vườn dạo bộ sẽ mang đến nguồn sinh khí phú như Đông Hải, phúc tựa Thiên Sơn cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất.
  + Liên kết vùng tiện lợi: Khu Đô thị Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây...
  + Tiếp giáp 2 trục đường chính: Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m.
  + Với Tập đoàn Bắc Hà, đã có hàng loạt các dự án lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài) đã đi vào hoạt động rất thành công: HH2, C14, C37.
  + Thiết kế căn hộ thông minh và linh hoạt:
  * Căn 1 PN (DT: 59.8m2): thích hợp với gia đình trẻ.
  * Căn 2 PN (DT: 82-87m2): thích hợp với gia đình có 2 thế hệ.
  * Căn 3 PN (DT: 109m2): thích hợp với gia đình có 3 thế hệ.
  + Tiềm năng tăng giá và cho thuê là khả thi:
  * Là nơi tập trung nhiều Đại sứ quán, 5 sở và 8 bộ.
  * Hạ tầng tất cả khu vực đang được hoàn thiện: Khu Đô thị Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, StarLake...
  - 6th element Tây Hồ là mảnh đất được săn đón bởi lẽ gần khu dân sinh lâu đời, có các trường tiểu học, THPT nổi tiếng, chợ truyền thống, công viên, bệnh viện…
  ----------------------------------------------------------------
   

Share This Page