thiết kế nội thất văn phòng trong căn hộ chung cư noithatardeco

Discussion in 'Nội thất - Trang trí' started by noithattonghop1, Apr 17, 2018.

 1. thiết kế văn phòng công ty trong căn hộ chung cư

  thiết kế phòng làm việc trong căn hộ chung cư hợp phong thủy, đồ đạc hợp lý sẽ mang lại không gian làm việc trí tuệ sáng tạo và độc đáo, khơi gợi nhiều ý tưởng hay cho công việc.
  Theo tử vi của người việt nam, nếu phòng làm việc có nhiều công dụng sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sử dụng của con người. thế nhưng, cần sắp xếp và bài trí hợp lý để hợp tử vi phong thủy. Nếu đúng tử vi phong thủy sẽ mang tới nhiều năng lượng tốt và suôn sẻ ch người chủ sở hữu trên con đường công danh, sự nghiệp.


  Bài trí nơi làm việc đúng tử vi phong thủy sẽ đưa đến cho bạn sự hào hứng, trí tuệ sáng tạo trong việc

  Xin chia sẻ vài nguyên lý để bạn thiết kế nội thất văn phòng làm việc hợp phong thủy:
  Bàn làm việc cần phải có đủ ánh sáng: Bạn nên lựa chọn vị trí để bàn làm việc thoáng mát, có khá nhiều ánh sáng tự nhiên, hạn chế ánh sáng đèn điện. Nếu chỗ đứng làm việc thoáng, sáng, sẽ mang lại nhiều ý tưởng đột phá trong các công việc của bạn.
  chớ nên đặt cửa văn phòng gần khu vực bếp: Trong thiết kế văn phòng công ty hiện thời thì các căn hộ chung cư đc xây dựng khoảng không gian làm việc mở, khép kín với đầy đủ những ích lợi phục vụ yêu cầu làm việc khi cần của mọi cá nhân. có thể khoảng không gian phòng làm viêc chung phòng bếp, phòng họp, phòng hoạt động chung,… Khi thiết kế phòng làm việc rất có thể để cửa phòng giáp với phòng khách và phòng ngủ. tuy vậy, đừng nên để cửa phòng làm việc gần phòng bếp. điều này sẽ gây ảnh hưởng tới bản lĩnh tập trung khi làm việc.
  chớ nên đặt văn phòng gần nơi có vô số cửa sổ: dĩ nhiên văn phòng cần sự khoáng đạt nhưng cũng cần bảo đảm sự yên tĩnh, không ít cửa sổ sẽ khiến bạn mất tập trung khi làm việc.


  văn phòng làm việc không thiếu ánh sáng và sự thoáng mát mang tới cho bạn nhiều ý tưởng, tránh căng thẳng trong những việc

  Không khí ấm ấp trong phòng làm việc công sở sẽ mang đến sự yên tâm trong tim bạn. Đôi khi chúng ta cần sự chân thực để tự giải trí, thư giãn. bằng cách bày thêm chậu cá hoặc cây xanh, đôi phút mệt mỏi, căng thẳng bạn cũng có thể thư giãn bằng sự việc chiêm ngưỡng hoặc chăm bẵm cây cỏ, cá cảnh để có thể nhanh chóng lấy lại cảm xúc làm việc. Bạn kiêng kị việc dưới quạt trần, đèn chùm. Bởi lẽ chỗ này hay đóng bụi, hoặc tập trung ánh sáng gay gắt trên đầu. điều ấy sẽ làm ảnh hưởng sức đề kháng của người làm việc.
  lựa chọn màu sơn ở trong phòng làm việc? Bạn nên chú ý đến màu sắc sơn phòng, màu sơn quá nổi trội như: vàng đậm, đỏ…sẽ gây cảm giác nặng nề, bí quẩn, hay sơn màu quá tối sẽ gây cảm xúc nhàm chán, ủ rột… những gam màu được chọn lựa nhiều như: trắng, xanh, vàng nhạt…
  hi vọng một vài mẹo bài trí phòng làm việc công sở như thế sẽ khiến cho bạn có đc một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, mang tới cho bạn nhiều ý nghĩ sáng tạo trong những việc.


  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-noi-van-phong-trong-can-ho-chung-cu/
   

Share This Page